THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

– Bồ Công Anh; Nhọ Nồi; Hoa Hòe; Kinh Giới Tuệ; Chị Tử; Thăng Ma; Sài Hồ; Hoài Sơn; Đại Hoàng.

– Phụ liệu: Đường, Mật ong, Lactose, Than hoạt.

 CÔNG DỤNG:

– Hỗ trợ và giúp phòng ngừa, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ, làm co búi trĩ.

– Hỗ trợ và phòng ngừa táo bón, cầm máu, tiêu viêm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp với các biểu hiện: Chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa.

– Sau mổ trĩ tái phát.

– Người bị biến chứng trí với biểu hiện: Sa trực tràng, viêm nứt kẽ hậu môn.

– Người bị táo bón. Bệnh nghề nghiệp đứng lâu, ngồi lâu sinh bệnh trĩ.

– Có thai bị táo bón sinh bệnh trĩ.

CÁCH DÙNG:

– Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

– Hỗ trợ điều trị trĩ: Uống 5g/lần x 2 – 3 lần/ngày.

– Uống liên tục trong 3 tháng.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Gửi bệnh án