THÀNH PHẦN CẤU TẠO:
– Bồ Công Anh; Nhọ Nồi; Hoa Hòe; Kinh Giới Tuệ; Chị Tử; Thăng Ma; Sài Hồ; Hoài Sơn; Đại Hoàng.
– Phụ liệu: Đường, Mật ong, Lactose, Than hoạt.
CÔNG DỤNG:
– Hỗ trợ và giúp phòng ngừa, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ, làm co búi trĩ.
– Hỗ trợ và phòng ngừa táo bón, cầm máu, tiêu viêm.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp với các biểu hiện: Chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa.
– Sau mổ trĩ tái phát.
– Người bị biến chứng trí với biểu hiện: Sa trực tràng, viêm nứt kẽ hậu môn.
– Người bị táo bón. Bệnh nghề nghiệp đứng lâu, ngồi lâu sinh bệnh trĩ.
– Có thai bị táo bón sinh bệnh trĩ.
CÁCH DÙNG:
– Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
– Hỗ trợ điều trị trĩ: Uống 5g/lần x 2 – 3 lần/ngày.
– Uống liên tục trong 3 tháng.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.